SITE DU PARTI MDR - SITE Y'ISHYAKA - ISHYAKA, ISHYAKA, ISHYAKA NYINE. ISHYAKA RIHARANIRA DEMOKARASI MURI REPUBULIKA.
Obtenez 1000 visiteurs rapidement !
Obtenez 1000 visiteurs rapidement !
Outils webmasters Compteur Chat Forum Sondage Découverte Référeur

M'inscrire M'inscrire Me connecter Me connecter Mot de passe oublié Mot de passe oublié Retour au forum Retour au forum

Pages: 1
Poster un nouveau message Répondre au message
Auteur Message
   Trier par date décroissante
R
Canada
Posté le:
8/4/2007 10:17
Sujet du message:
<R>enlightning his people.
Répondre            
Site Internet:
http://www.Rwandao.com
icyunamo ni kibi. Hali abacyikifuriza abandi.

Ariko IBIPINGA BYIBWIRA ko bizi ubwenge kurusha U Rwanda na BeneRwo? Ese mwibwira ko abatekereza badatekereza ? Nasomye ibyanditse haliya hasi maze uhagarariye ibipinga numva ari kurata GENOCIDE nk`INTERAHAMWE !!Ngo iyo hatabaho ikiboko na religion ngo nta GENOCIDE YALI KUBAHO?? Uyu ni bwoko ki? muli iyi Si?.. the last standing interahamwe ?? AHA! Reka mbe niyumvira upgrade...

Hali abantu batekereza ko ibiboko byabayeho kandi batarabibonye. ahubwo ali ibyo bumvise mu mabwire. Nkibaza niba bagira ubwenge kamere. Ahari ni ubwenge bigishijwe ubwo niba barize. Njye numva ntahandi bakuye ubugome nk'ububaranga iyo badefendinga GENOCIDE AKA ITSEMBATSEMBA.

R

Poster un nouveau message Répondre au message
  Pages: 1

M'inscrire M'inscrire Me connecter Me connecter Mot de passe oublié Mot de passe oublié Retour au forum Retour au forum